HOME DISCOVERYV

COZY AT HOME V

HANGOUT OK V

- Uncategorized -

หน้ากากอนามัยเพื่อการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัย บ้านนวัตกรรมจากความร่วมมือ Sekisui Japan กับ Property Perfect

ในยามที่เราต้องห่วงใยสุขภาพของตัวเองอย่างมาก ไม่ว่าจะมาจากฝุ่น PM2.5, เชื้อแบคทีเรีย หรือว่าเชื้อรา เราต้องมีอุปกรณ์ป้องกันระวังตัวเองสวมใส่อยู่ตลอด โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือ เด็กเล็กที่อาจจะไม่เข้าใจเรื่องการดูแลตัวเอง ในขณะที่เกิดภาวะเฝ้าระวังกันทั้งประเทศอยู่นั้น การอยู่อาศัยแต่เพียงในบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอกับเชื้อโรค อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่เราก็ไม่สามารถจะควบคุมได้ว่า เชื้อโรคเหล่านั้นจะไม่ล่องลอยมาในอากาศใช่มั้ยคะ   

Property Perfect ห่วงใยสุขภาพของคนไทย จึงมีนวัตกรรมที่เกิดจากความร่วมมือทางด้านเทคโนโลยีการอยู่อาศัยของ Sekisui Japan ที่มาพร้อมกับคุณภาพ เทคโนโลยี ผนวกกับการออกแบบบ้านที่หรูหรา สังคมคุณภาพ ที่เหมาะกับคนไทยจาก Property Perfect คือ คำตอบของที่อยู่อาศัยในปี 2020 ภายในคอนเซป Technology = Take Care

The Signature Collection คฤหาสน์สะอาด บริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรม Air factory และ Air Tightness

                คฤหาสน์รุ่นใหม่ …

READ MORE V

Share Tweet Pin It +1

COMMENTS

- HOME DISCOVERY,HOME EXPERT -

Q&A : กับ 5 คำถาม ว่าทำไม “บางนา” ถึงเป็นทำเลทองแห่งใหม่ที่มีศักยภาพสูงที่สุด ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก

ถ้าถามว่าทำเลชานเมืองไหนมีศักยภาพ และมีการเจริญเติบโตมากที่สุด คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทำเลย่าน “บางนา” ต้องอยู่ใน List ของใครหลายคนแน่นอน เพราะด้วยปัจจัยแวดล้อมหลายอย่างด้วยกัน ทั้งการเดินทางบนถนนเส้นหลัก ที่สามารถเชื่อมต่อเส้นรองได้หลายเส้นทาง ขึ้นลงทางด่วนได้สะดวก รวมถึงการขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียว (อ่อนนุช-แบริ่ง และ แบริ่ง-สมุทรปราการ) และรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายในอนาคต ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และที่สำคัญยังเป็นศูนย์รวมของโครงการ…

READ MOREV

- HOME DISCOVERY,HOME EXPERT -

ลัดเลาะทำเล “ลาดกระบัง – สุวรรณภูมิ” ย่านที่แตกต่างด้วยการใช้ชีวิตและการเดินทางแบบครบวงจร

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ทำเลย่าน “ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ” เป็นอีกหนึ่งทำเล ที่มีการเจริญเติบโตในหลายด้านด้วยกัน ทั้งระบบคมนาคมที่เป็นตัวกระตุ้นให้เศรษฐกิจในทำเลนั้นตื่นตัวมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า จึงทำให้นักลงทุนและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้ความสนใจและมาลงทุนในทำเลแห่งนี้อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน Property Perfect เลยอยากจะพาไปลัดเลาะทำเล “ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ” ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง และในปี 2020 นี้ ทำเลที่ขึ้นชื่อว่าเดินทางสะดวกที่สุดทางฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันออก จะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน ตามเข้ามาหาคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ…

READ MOREV

- CHILLING OUT -

อัพเดทแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ย่านบางซื่อ

“บางซื่อ” จุดเปลี่ยนสังคมในอดีต สู่สังคมเมือง Smart City หรือเมืองอัจฉริยะในอนาคต เมื่อภาครัฐมีแผนพัฒนาให้บางซื่อกลายเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคมที่สำคัญของประเทศ กับโครงการการก่อสร้างสถานีกลางบางซื่อ ศูนย์กลางการเดินทางที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ กับพื้นที่ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงการการเชื่อมโยงระหว่างประเทศ เช่น ลาว จีน…

READ MOREV

- BTS-MRT,HOME DISCOVERY -

สำรวจทำเลย่าน “รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา” กับความเปลี่ยนแปลงในปี 2020

ตลอดหลายปีที่ผ่านมามีการเจริญเติบโตและเปลี่ยนแปลงของหลายทำเลในกรุงเทพฯ หนึ่งในนั้นคือ ทำเล “รามคำแหง และ กรุงเทพกรีฑา” ซึ่งทำเลทั้ง 2 ต่างมีจุดเด่น และข้อแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนั้นถือว่าเป็นข้อดีที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับทั้ง 2 ทำเล ด้วยเช่นกัน วันนี้เลยอยากจะพาทุกคนไปสำรวจทำเล “รามคำแหง – กรุงเทพกรีฑา”…

READ MOREV

- BTS-MRT,HOME DISCOVERY -

“รังสิต – แจ้งวัฒนะ” มากกว่าการเดินทาง คือความสะดวกสบายครบทุกด้าน

ถ้าถามว่าทำเลชานเมืองย่านไหนน่าจับตามอง และมีศักยภาพการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง คงหนีไม่พ้น “รังสิต – แจ้งวัฒนะ” ซึ่งทั้ง 2 ทำเล เป็นทำเลที่มีถนนเส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้ากับเส้นทางหลัก และเส้นทางรองที่สำคัญหลากหลาย นอกจากนั้นยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนทำให้เข้า-ออกเมืองได้สะดวกสบาย เราเลยอยากจะพาทุกคนไปเจาะลึกกับโซนรังสิต และโซนแจ้งวัฒนะ ว่าทั้ง 2 ทำเลจะมีจุดเด่นและความน่าสนใจอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามไปเจาะลึกพร้อมกันได้เลยครับ…

READ MOREV

ปิดโหมดสีเทา