HOME DISCOVERYV

COZY AT HOME V

HANGOUT OK V

- HOME DISCOVERY, HOME EXPERT, HOME HIGHLIGHT -

เทคนิคเลือกบ้านให้ตอบรับพฤติกรรมใหม่ (New Normal)

       ในยุคที่สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว หลังจากเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) แม้ตอนนี้สถานการณ์ในประเทศไทยจะเริ่มดีขึ้นแต่สิ่งที่ยังคงอยู่ก็คือพฤติกรรมใหม่ (New Normal) ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และความต้องการใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการ Work From Home (WFH) การเรียนออนไลน์ การประชุมออนไลน์ การสั่งซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค แม้กระทั่งการทำธุรกกรรมทางการเงิน การเลือกที่อยู่อาศัยก็เปลี่ยนไปตามพฤติกรรมของผู้คนเช่นกัน  Property Perfect จึงขอนำเสนอ เทคนิคเลือกบ้านให้ตอบรับพฤติกรรมใหม่ (New Normal) 5 ข้อก่อนเลือกซื้อบ้านและทาวน์โฮม มาลองอ่านดูกันเลยดีกว่า             

บ้านที่มีนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ

      เชื่อว่าทุกวันนี้พฤติกรรมใหม่ซึ่งเป็น New Normal ของหลายๆคน คงจะเป็นความกังวลเรื่องสุขภาพทั้งเรื่องฝุ่น PM 2.5 ที่ทำให้อากาศเป็นพิษ อีกทั้งยังมีเชื้อโรคและไวรัสต่างๆ โดยเฉพาะยุคที่มีทั้งฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโควิดที่แพร่ระบาดอย่างกว้างขวาง  ดังนั้นหนึ่งในคุณสมบัติที่ทุกคนต้องการก็คือ บ้านต้องมีอากาศบริสุทธิ์และถ่ายเทสะดวก เพราะมลภาวะที่เราต้องออกไปเผชิญนอกบ้านมีทั้งความร้อน แสงแดด …

READ MORE V

Share Tweet Pin It +1

COMMENTS

- Uncategorized -

หน้ากากอนามัยเพื่อการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัย บ้านนวัตกรรมจากความร่วมมือ Sekisui Japan กับ Property Perfect

ในยามที่เราต้องห่วงใยสุขภาพของตัวเองอย่างมาก ไม่ว่าจะมาจากฝุ่น PM2.5, เชื้อแบคทีเรีย หรือว่าเชื้อรา เราต้องมีอุปกรณ์ป้องกันระวังตัวเองสวมใส่อยู่ตลอด โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือ เด็กเล็กที่อาจจะไม่เข้าใจเรื่องการดูแลตัวเอง ในขณะที่เกิดภาวะเฝ้าระวังกันทั้งประเทศอยู่นั้น การอยู่อาศัยแต่เพียงในบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการเจอกับเชื้อโรค อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่เราก็ไม่สามารถจะควบคุมได้ว่า เชื้อโรคเหล่านั้นจะไม่ล่องลอยมาในอากาศใช่มั้ยคะ    Property Perfect ห่วงใยสุขภาพของคนไทย…

READ MOREV

- HOME DISCOVERY,HOME HIGHLIGHT,Uncategorized -

LAKE FOREST ความงดงามของธรรมชาติ ณ ริมทะเลสาบ

อีกหนึ่งผลงานที่ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ร่วมกับ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ และยังเป็นผู้นำธุรกิจป่าไม้ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อรังสรรค์โครงการ LAKE FOREST นับเป็นการต่อยอดความร่วมมือในการพัฒนาโครงการภายใต้มาตรฐานซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ครั้งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความชำนาญงานไม้ที่เป็นเอกลักษณ์แบบญี่ปุ่นของซูมิโตโมกับความเชี่ยวชาญ ในการออกแบบโครงการที่อยู่อาศัยที่เน้นบรรรยากาศธรรมชาติของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ได้อย่างลงตัวที่สุด โดยรวบรวมไว้ภายใต้แนวคิด Lake…

READ MOREV

- Uncategorized -

คอนโดวิถีใหม่ Metroluxe The Next Normal

ปัจจุบันการปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิต กำลังเปลี่ยนไปสู่ ความปกติในวิถีชีวิตใหม่ หรือ “ชีวิตวิถีใหม่” จากกระแส Work from Home และ Social Distancing ทำให้เกิดการปรับตัวทุกภาคส่วนแม้กระทั่ง การอยู่อาศัย การทำงาน และการพักผ่อน ที่ เมโทรลักซ์…

READ MOREV

- HOME DISCOVERY,HOME EXPERT,TOWNHOME HIGHLIGHT -

โฮมออฟฟิศแนวคิดใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ NEW NORMAL ให้คุณทำงานที่บ้าน พร้อมอยู่อาศัยในที่เดียวกันได้อย่างลงตัว

เราคงคุ้นเคยกับคำว่า New Normal หรือความปกติรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ไม่ว่าจะเป็นการรณรงค์ให้ใส่หน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ไม่เว้นแม้แต่การกักตัว ส่งผลให้ผู้คนเกิดการปรับตัว และเกิดพฤติกรรมใหม่ที่อาจเปลี่ยนไปทั้งซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนพฤติกรรมในระยะยาว หลายคนเริ่มชินกับการอยู่บ้าน ทำงานที่บ้าน และทำกิจกรรมต่างๆกับครอบครัวภายในบ้าน วันนี้เราลองมารวบรวมพฤติกรรม New Normal…

READ MOREV

New Normal คอนโดยุคใหม่ กับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชัน ที่มากกว่าการแค่อยู่อาศัย

- COZY AT HOME,FUN AT HOME,Uncategorized -

คอนโดใหม่ ตอบรับวิถี New Normal

New Normal คอนโดยุคใหม่ กับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชัน ที่มากกว่าการแค่อยู่อาศัย เมโทรสกาย สาทร-วุฒากาศ คอนโดใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ชีวิต “NEW GEN LIFESTYLE” ออกแบบฟังก์ชันห้องให้เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่ รองรับวิถี New Normal ได้อย่างสบาย Spacious Bedroom…

READ MOREV

ปิดโหมดสีเทา