- HOME HIGHLIGHT -

13 เหตุผลที่ควรอยู่ Metro Sky Vogue Charan 13

13 เหตุผลที่ต้องซื้อ เมโทรสกาย Vogue 13

 

เอาล่ะ เราเข้าใจ ถ้าคุณกำลังขับรถไปทำงาน หรือมุ่งหน้ากลับบ้าน แล้วกำลังเครียดกับปัญหารถติดจนไม่อยากอ่านอะไรยาวๆ เราจึงจะสรุปให้คุณได้เนื้อหาที่กระชับที่สุดว่า Metro Sky Vogue Charan 13 คือนิยามใหม่ของการอยู่อาศัยแนวสูง ที่มาพร้อมมาตรฐานของ High Class Living เพียง 150 เมตร จากรถไฟฟ้า แวดล้อมด้วยทุกอย่างที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ ดีงามด้วยทำเลติดถนนจรัญสนิทวงศ์ เปิดโอกาสพิเศษให้คุณสัมผัสความหรูได้ตลอดเวลา

แต่เราเชื่อว่า แค่ย่อหน้าด้านบนนี้ไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้แน่ … คงจะดีกว่าถ้าคุณมีเวลาในการค่อยๆ พิจารณาให้ถี่ถ้วน เพื่อจะไม่พลาดสิ่งดีๆ แบบนี้ไป เพราะเรามีเหตุผลเด็ดๆ ถึง 13 ข้อที่ตอกย้ำความ “ใช่” ของคอนโด ฝั่งธนบุรี แห่งนี้

 

1. กินขาดด้านทำเล

Metro Sky Vogue Charan 13 ตั้งอยู่บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 9/1 และใกล้กับซอยจรัญสนิทวงศ์ 13 หรือซอยพาณิชยการธนบุรี ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่าถนนจรัญสนิทวงศ์เป็นเส้นทางหลักจากหนึ่งที่เชื่อมต่อระหว่างฝั่งธนบุรีและฝั่งพระนคร โดยที่ตั้งโครงการอยู่ระหว่างแยกสำคัญสองแห่งคือ แยกท่าพระ ซึ่งเป็นจุดตัดของถนนเพชรเกษม และเป็น Hub ที่เชื่อมต่อให้คุณสามารถเดินทาง ไปยังย่านวงเวียนใหญ่ และข้ามไปยังฝั่งสาทร สีลม พระราม 3 และพื้นที่ในเมืองส่วนอื่นได้

ขณะที่อีกแยกหนึ่งคือ แยกไฟฉาย พาคุณเดินทางไปยังถนนตัดใหม่ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 (กาญจนาภิเษกโรจน์) หรือเลือกไปทางถนนอิสรภาพ และถนนอรุณอัมรินทร์ ผ่านโรงพยาบาลศิริราช ไปยังย่านเมืองเก่าและเกาะรัตนโกสินทร์ก็สะดวก จะเห็นได้ว่า ถ้าคุณเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จะเลือกเข้าหรือออกจากเมือง ก็ไม่มีอะไรให้กังวล … หมดปัญหารถติดและมีเวลาอ่านบทความของเราโดยละเอียดได้ด้วย

 

แผนที่ เมโทรสกาย จรัญสนิทวงศ์ 13

 

2. แวดล้อมด้วยสรรพสิ่งที่คุณต้องการ

สำหรับลูกบ้านของ เมโทรสกาย จรัญฯ 13 นั้น ชีวิตของพวกเขาดูเหมือนจะไม่ต้องค้นหาอะไรให้เหนื่อยเลย เพราะคิดอยากทำอะไรก็มีสถานที่รองรับ ซึ่งในแต่ล่ะด้านก็มีมากกว่า 1 แห่งเสียด้วย อาทิ วันไหนอยากชอปปิ้งหรือหาที่เดินสบายๆ The Mall ท่าพระ, Central ปิ่นเกล้า หรือ Seacon บางแคก็ตอบโจทย์แล้ว หากไกลออกไปยังมี The Circle ราชพฤกษ์ หรือข้ามฝั่งแม่น้ำไปก็มีอีกเพียบทั้ง ยอดพิมาน, Asiatique, ท่ามหาราช หรือเซ็นทรัลพระราม 3 เดินสลับกันได้ไม่มีเบื่อ

หากต้องการซื้อของจากตลาดสด ก็มีทั้งตลาดท่าพระ, ตลาดบางขุนศรี, ตลาดพรานนก, ตลาดวงเวียนใหญ่ และที่อื่นๆ อีกมากมาย ด้านการศึกษา ฝั่งตรงข้ามโครงการคือ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม, เดินไปอีกนิดคุณก็เจอ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี แถมใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏถึง 2 แห่ง คือ ราชภัฏธนบุรีและราชภัฏสมเด็จเจ้าพระยา หรือใครจะไปธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ก็ได้นะ โรงพยาบาลชั้นนำก็มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พญาไท 3, ธนบุรี, สมเด็จพระปิ่นเกล้า, สมเด็จเจ้าพระยา และที่สำคัญคือ โรงพยาบาลศิริราช

 

รถไฟฟ้า

 

3. รถไฟฟ้าอยู่หน้าบ้าน

มาตรฐานใหม่ของคอนโดหรูในศักราชนี้คือ ต้องมีรถไฟฟ้า และคอนโดติดรถไฟฟ้าแห่งนี้จะทำให้คนที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยระบบรางต้องร้องว้าว เพราะ จุดเด่นที่สำคัญที่สุดของ Metro Sky Vogue Charan 13 คือคุณออกแรงเดินแค่ 150 เมตรก็จะถึงทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าจรัญสนิทวงศ์ 13 ของสายสีน้ำเงิน ซึ่งอยู่ถัดจากสถานีท่าพระ จุดเชื่อมต่อสำคัญของรถไฟฟ้าในฝั่งธนมาเพียงสถานีเดียวเท่านั้น ซึ่งในอนาคตคุณจะสามารถใช้ที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าเส้นทางต่างๆ ได้ตามใจชอบ

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่สถานีจรัญสนิทวงศ์ 13 ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คุณสามารถใช้รถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพูล ซึ่งอยู่ไม่ห่างออกไปนักแทนได้ สะดวกและรวดเร็วไม่แพ้กันครับ

 

4. Vogue Living

คอนโดมิเนียมโครงการนี้ให้คุณได้มีอิสระในการใช้ชีวิตที่ล้ำกว่า เหมาะกับทั้งผู้ที่อยู่อาศัยลำพัง หรืออยู่กับครอบครัว เพราะคุณภาพชีวิตในทำนี้ดี คึกคักด้วยร้านค้ามากมายในย่านชุมชนดั้งเดิม ผสมผสานบรรยากาศท้องถิ่นเข้ากับความนำสมัยของโครงการได้เป็นอย่างดี Baania ได้ประเมินคะแนนการใช้ชีวิต หรือ Living Score ไว้ถึง 9.5 คะแนน ซึ่งถือว่าสูงเป็นลำดับต้นๆ ของโครงการในย่านนี้เลยทีเดียว

 

ความน่าอยู่ สะดวกสบาย

 

5. สวยสง่าและโดดเด่น

Metro Sky Vogue Charan 13 คือ landmark ที่งดงามและเลอค่าตั้งแต่รูปแบบโครงสร้าง สูงสง่าด้วยตัวตึกขนาด 40 ชั้น บนเนื้อที่ 3-1-61.0 ไร่ จำนวนรวม 673 ยูนิต สะท้อนรสนิยมในสไตล์คุณ

 

6. เลือกได้ 3 แบบห้อง

คอนโด High Rise แห่งนี้มีให้คุณเลือกถึง 3 แบบ ตั้งแต่ Studio ที่คุณจะได้บ่งบอกตัวตนผ่านการตกแต่งอย่างอิสระ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 22 -25  ตารางเมตร หรือแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 28 -34 ตารางเมตรและ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 43 – 84 ตารางเมตร ให้คุณเลือกขนาดพื้นที่ความสุขได้อย่างลงตัว

 

เมโทรสกาย โว้ค จรัญสนิทวงศ์ 13

 

7. วิวสวยทุกมุมมอง

ขึ้นชื่อว่าอยู่บนที่สูง วิวก็ต้องสวยเป็นธรรมดา ความพิเศษของคอนโดแห่งนี้อยู่ที่ จุดชมวิว 360° Panorama View ที่ให้คุณได้ชมพระอาทิตย์อัสดงในบรรยากาศสบายๆ หรือจะมองไปยังเกาะรัตนโกสินทร์ ก็จะพบกับความสวยงามของศิลปะวัฒนธรรมอันสูงค่าของชาติที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน โครงการนี้เขาแอบบอกว่ามา ห้องไหนก็จะได้วิวสวยไม่แพ้กัน เพราะมีฟังก์ชั่นชมวิวให้ทุกห้อง แถมทำเลของเขาก็ดีอยู่แล้วด้วย … ซึ่งอันนี้เราว่าจริง

 

8. ส่วนกลางที่คุณจะหลงรัก

ชีวิตแนว Vogue ของที่นี่มีความพิเศษแบบใส่ไข่ เพิ่มข้าว เข้าไปอีก ด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เล่าให้เพื่อนฟังเมื่อไหร่ ก็ต้องโดนอิจฉา … ไล่ตั้งแต่สวนสีเขียวขนาดใหญ่, Step Garden สวนเล่นระดับที่ 9 – 10, Double Volume Lobby Lounge ให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีระดับ ถ้ายิ่งใครที่รักท้องฟ้า คุณจะพลาด Sky Garden, Sky View Fitness, Sky Lounge, Sunset Deck หรือว่ายน้ำกลางแสงดาวที่ Sparkling Star Pool ได้อย่างไรกัน หรือเลือกทำงานใน Triple Volume Co-working Space และจัดประชุมใน Meeting Room ก็ดูดีมีความเหมาะสม นี่เรายังอุบอย่างอื่นไว้อีกเยอะเลยนะ

 

ส่วนกลางเมโทรสกาย โว้ค จรัญสนิทวงศ์ 13

 

9. อบอุ่นและปลอดภัย

เพราะที่นี่คือบ้านที่คุณฝากชีวิตไว้ โครงการจึงใส่ใจความปลอดภัยในขั้นสูงสุด นำโดยระบบลิฟต์แบบ Elevators Access Control, กล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณวางใจและใช้ชีวิตได้เต็มที่ในพื้นที่โครงการ

 

10. – 11. คุ้มค่าน่าอยู่ – คุ้มค่าน่าลงทุน

ทำเลที่อยู่อาศัยย่านฝั่งธนกำลังจะเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะการมาถึงของโครงการรถไฟฟ้าสายสีต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณแยกท่าพระที่ราคากำลังพุ่งสูงขึ้นมาก เนื่องจากความคืบหน้าของจุดเชื่อมต่อ ท่าพระ Interchange ซึ่งจะกลายเป็นศูนย์กลางการเดินทางของพื้นที่นี้

แต่สำหรับโครงการ Metro Sky Vogue Charan 13 นอกจากจะได้รับอานิสงฆ์จากความเจริญดังกล่าวแล้ว ราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่เกินเหตุเกินผล ยิ่งพิจารณาจากความสะดวกและสิ่งต่างๆ ที่โครงการให้มาแล้วนั้น ราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 100,000 บาท/ตร.ม. ถือว่าน่าพอใจสำหรับคุณภาพชีวิตในระดับบน จะเลือกอยู่เองหรือลงทุนก็อนาคตสดใสทั้งสองด้าน

 

 

12. Property Perfect

เอ่ยชื่อของ Property Perfect ขึ้นมาเมื่อใด คนในแวดวงอสังหาฯ ต่างรู้กันว่า แบรนด์นี้รักษามาตรฐานและคงความ Perfect สมชื่อ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม หรือคอนโด และสำหรับ Metro Sky คอนโดติดรถไฟฟ้าโครงการล่าสุดนี้ ถูกจัดวางไว้เป็น โครงการระดับเรือธงอีกแห่งหนึ่งของฝั่งธน ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่า นี่จะกลายเป็นอีกความสำเร็จของแบรนด์ที่ทุกคนต้องนึกถึง

 

 

13. โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

คุ้มค่าที่สุดในการลงทุน .. คอนโดมิเนียมใหม่ เพียง 150 เมตร จากสถานี MRT จรัญฯ13
18-19 พ.ย. นี้ 2 วันเท่านั้น! ที่งาน VVIP Day จองยูนิตสวยราคาพิเศษสุด เริ่มเพียง 89,000 บาท/ตร.ม. สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และ ลงทะเบียน

คลิก

 

 

Share Tweet Pin It +1

Related Post

Perfect Smart Green Living

Posted on March 13, 2019

Previous Postบ้านย่านพระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา ทำเลแห่งความหวังในฝั่งตะวันออก
Next Postทำเลเพื่ออนาคต ทาวน์โฮมใหม่ย่านรัตนาธิเบศร์ กับคอมมูนิตี้ครบครันที่รายล้อม
ปิดโหมดสีเทา